Cách Hack OLM Full điểm với 8 bước

Thời buổi dịch như thế này, chắc hẳn các bạn học online biết đến trang web OLM hay Online Math. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Hack OLM đúng 100% nhé.

OLM là gì?

hack olm hoc online

OLM là website học tập, bổ sung, ôn tập các kiến thức cho các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Lịch Sử, Địa Lý, Hóa Học và cả Vật Lí từ Tiểu học đến trung học phổ thông. Đây sẽ là địa chỉ học online tin cậy để mọi người có thể trau dồi, bổ sung thêm các kiến thức bổ ích.

OLM có thể tổ chức các kì thi online, hỗ trợ trường học để giáo viên và học sinh dễ dàng tiếp cận với công nghệ nhờ giao diện và thao tác đơn giản.

Đến na , đã có gần 1000 trường học trên cả nước sử dụng OLM để tổ chức các kì thi trực tuyến nhằm phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay. Tất cả các trường đều đánh giá rất cao về chức năng thi trực tuyến của OLM, về sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ hỗ trợ trang web. Nhờ đó các em học sinh được hưởng một kì nghỉ hè 2021 trọn vẹn.

Không chỉ vậy, OLM còn tổ chức 1 số hoạt động ngoài. Ví dụ như chương trình hỏi đáp vui hàng tuần, những bài về toán và tiếng anh vui nhộn và trao giải cho những cá nhân xuất sắc

Đôi lời nhắn nhủ về hack OLM

Theo mình, các bạn không nên hack những website kiểu này vì nó là trau dồi kiến thức cho chúng ta. để chúng ta biết được thực lực và giúp chúng ta ôn tập lại kiến thức đã học. Những gì mình chia sẻ trên đây nhằm mục đích là để khám phá và cho mục đích giáo dục. Mình sẽ không chịu trách nhiệm với mọi hành động của các bạn.

Chuẩn bị:

  • Máy tính có thể kết nối tới Internet
  • Sử dụng trình duyệt hỗ trợ chế độ Inspect (Google chrome, Brave, Microsoft edge,…)

Hướng dẫn hack OLM

Bước 1:  Vào trang OLM

Bước 2: vào bài muốn hoàn thành

Bước 3: Vào chế độ Inspect bằng tổ hợp phím Ctrl Shift I

Hack OLM inspect OLM

Bước 4: Vào source -> modules -> teachercategory -> mathplay2.js

hack olm online

Bước 5: Bấm tổ hợp phím Ctrl F , Ghi Runnow.check

Cách Hack OLM Full điểm với 8 bước 2

Bước 6: Thay đổi giá trị bằng 1 (lưu ý vẫn để dấu ; ở cuối)

Hack OLM change value

Bước 7: Lưu sự thay đổi bằng tổ hợp phím CTRL S (trên đầu hiện dấu ! là được)

Hack Olm check success

Bước 8: Quay lại và cứ thế bấm nộp bài cho đến khi 100%

Và vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách hack OLM full điểm tuyệt đối. Mình không khuyến khích sử dụng cách này mà hãy thật lòng làm bài của mình. Hãy để lại comment ở đây để mình biết bạn nghĩ gì nhé!