Cách nhận 50k miễn phí từ ứng dụng Cake

Cake là ứng dụng ngân hàng điện tử trực tuyến hợp tác giữa ngân hàng VPBank và ứng dụng gọi xe Be cùng xu hướng Fintech đang ngày càng phát triển ở Việt Nam. Mình nghĩ đây là lần đầu tiên một ngân hàng số kết hợp với ứng dụng gọi xe. Vậy nên, ứng dụng này sẽ cực kỳ thuận tiện cho các bạn thường xuyên đặt xe ôm công nghệ mà cụ thể là Be. Hơn nữa, Cake còn tiết kiệm thời gian thanh toán cho các bạn. Đặc biết nhất là Cake sẽ tặng cho các bạn 50k nếu hoàn thành theo các bước trong bài viết này.

Cách nhận 50k miễn phí từ ứng dụng Cake

Các ưu điểm của cake

Vì Cake là ứng dụng ngân hàng kết hợp với dịch vụ xe ôm công nghệ Be nên nó sẽ có nhiều ưu điểm hơn các dịch vụ gọi xe khác như Gojek và Grap. Trên hết Cake còn có các tính năng vượt trội như:

  • Miễn phí dịch vụ, quản lý và phí duy trì trọn đời
  • Chuyển tiền liên ngân hàng, nội bộ, chuyển tiền qua số điện thoại, số tài khoản cực kỳ nhanh và tiện lợi
  • Trả tiền hóa đơn điện nước, internet, truyền hình qua Cake chỉ trong vài giây. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sắm online trong và ngoài nước cực kỳ đơn giản bằng những tiện ích được tích hợp ngay bên trong ứng dụng Cake.
  • Đặc biệt hơn nữa là bạn có thể đăng ký miễn phí thẻ MasterCard của Cake siêu đẹp. Hơn nữa thẻ này có thể rút tiền ở mọi nơi trên thế giới với hơn 630 cây ATM của VPBank và cả những ATM Mastercard ngoài nước khác.
  • Thẻ Cake có 4 màu cho bạn thoải mái lựa chọn để thể hiện phong cách của mình.
  • Thanh toán bằng QR Code siêu tiện lợi với độ an toàn và bảo mật thông tin cao.
  • Do sử dụng công nghệ e-KYC nên bạn có thể mở tài khoản Cake cực kỳ nhanh chóng và bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần phải tới ngân hàng trong mùa dịch này.

Cách đăng ký Cake và nhận 50k hoàn toàn miễn phí

Trước hết để đăng ký Cake, bạn cần phải có căn cước công dân trên 18 tuổi. Quá trình đăng ký Cake chỉ mất khoảng 2 phút và nếu bạn muốn phát hành thẻ ATM thì cũng rất đơn giản và sẽ mất khoảng từ 3 – 5 ngày để chuyển về cho bạn. Đặc biệt là bạn có thể lựa chọn 4 màu khác nhau, điều này làm cho Cake trở nên khác biệt hơn vì tính đến thời điểm hiện tại chưa có ngân hàng nào có chính sách này cả.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng Cake trên Android hoặc iOS.

Lưu ý: Để nhận được 50k bạn cần nhập số điện thoại người giới thiệu là 0906388414. Nếu không nhập số điện thoại người giới thiệu thì sẽ không được 50k.

Cách nhận 50k miễn phí từ ứng dụng Cake 11

 

 

Bước 2: Tiếp theo chọn “Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay” để đăng ký tài khoản mới. Bạn cần điền các thông tin sau để đăng ký tài khoản: số điện thoại, quốc tịch và mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn.

Cách nhận 50k miễn phí từ ứng dụng Cake 12

Bước 3: Xác minh danh tính eKYC. Bạn cần nhập số điện thoại người giới thiệu là 0906388414 để nhận 50k nhé.

Cách nhận 50k miễn phí từ ứng dụng Cake 13

 

Chụp ảnh mặt trước và mặt sau căn cước hoặc chứng minh nhân dân của bạn. Lưu ý đây phải là căn cước hoặc chứng minh nhân dân đủ 18 tuổi nhé.

Cách nhận 50k miễn phí từ ứng dụng Cake 14

Chụp mặt trước của căn cước.

Cách nhận 50k miễn phí từ ứng dụng Cake 15

Chụp mặt sau của căn cước.

Cách nhận 50k miễn phí từ ứng dụng Cake 16

Bước cuối là quét mặt của bạn. Mặt bạn phải trùng với mặt trong căn cước nhé.

Cách nhận 50k miễn phí từ ứng dụng Cake 17

Kiểm tra lại thông tin và địa chỉ liên lạc.

Bước 4: Đọc kỹ điều khoản hợp đồng của Cake, nếu thấy ok rồi thì “ký hợp đồng” thôi.

Cách nhận 50k miễn phí từ ứng dụng Cake 18

Vậy là xong rồi đó. Nếu bạn không thấy 50k liền thì cũng đừng lo nhé. Ứng dụng sẽ tổng hợp danh sách khách hàng thỏa điều kiện nhận thưởng để trả vào thứ 5 tuần làm việc sau đó nhé. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 7 năm 2021 hoặc cho đến khi hết ngân sách nên các bạn tranh thủ làm gấp nha. Ngoài ra, bạn cũng có thể có cơ hội nhận ngay 1 triệu đồng khi đăng ký Attlas tại đây.